MARC காட்சி

Back
தமிழரசு – மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் திரு. எடப்பாடி K. பழனிசாமி அவர்கள் பல்வேறு நிகழ்ச்சிகளில் நிகழ்த்திய உரைகளிலிருந்து தொகுக்கப்பட்ட முத்தான கருத்துரைகள்
003 : 3
008 : 8
245 : _ _ |a தமிழரசு – மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் திரு. எடப்பாடி K. பழனிசாமி அவர்கள் பல்வேறு நிகழ்ச்சிகளில் நிகழ்த்திய உரைகளிலிருந்து தொகுக்கப்பட்ட முத்தான கருத்துரைகள் - tamiḻaracu - māṇpumiKu tamiḻnāṭu mutalamaiccar tiru. eṭappāṭi K. paḻaṉicāmi avarkaḷ palvēṟu nikaḻccikaḷil nikaḻttiya uraikaḷiliruntu toKukkappaṭṭa muttāṉa karutturaikaḷ
260 : _ _ |a சென்னை |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |c 2020
300 : _ _ |a V.
362 : _ _ |a (பிப்ரவரி, 2020)
490 : _ _ |a தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு |v 37
546 : _ _ |a In Tamil
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை - tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai
995 : _ _ |a TVA_PRL_0026924
barcode : TVA_PRL_0026924
book category : தமிழரசு
cover :
book :